Các dịch vụ:
*

mixer giá rẻ

Trước khi chi một số tiền nhất định mua bàn mixer giá rẻ, nhất định bạn phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm “phù thuỷ” âm thanh này. Bàn mixer - máy trộn âm thanh, là tên gọi thông dụng nhất dành cho thiết bị chỉnh sửa, điều phối âm thanh từ các thiết bị micro nối với bàn máy.

Các đại lý bán mixer cũ mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu như Việt Nam, Mỹ, Nhật bản, Trung Quốc.

Bàn mixer cũ giá rẻ với đa dạng về mẫu mã cũng như phân cấp vận hành. Bàn mixer được chia thành 2 loại, Studio (dùng trong phòng thu) và Live performance (dùng trong các loại hình sân khấu biểu diễn, ca nhạc văn nghệ cấp trường học, hội trường,..).

Dẫu rằng như thế, nhưng dù là bàn mixer giá rẻ hay đắt tiền, nguyên tắc vận hành một bàn mixer vẫn không hề thay đổi.
Các tính năng chính của một bàn mixer giá rẻ

Ngoài tìm hiểu về khái niệm của bàn mixer, một trong yếu tố thiết yếu trước khi tìm đến điểm bán mixer cũ chính là tìm hiểu sơ về các tính năng cơ bản của bàn hoà trộn âm thanh.- Input module: Đối với vị trí này, các bạn có thể kết nối các kênh đầu vào mono ( thiết bị thu âm như micro, micro không dây,.. ) và kênh đầu vào stereo ( thiết bị đọc tín hiệu của bàn mixer sau khi xử lý tín hiệu từ kênh mono) vào các ngõ có sẵn trên bàn mixer.

- Master ( trộn âm và xuất tín hiệu) có 3 phần chính:

+ Master: Khống chế ngõ ra chính, xuất tín hiệu ngõ cuối cùng.

+Sub-group: Thường chỉ có ở các loại mixer lớn, dùng để quản lý các nhóm tín hiệu.

+ Aux, send, return: Quản lý các ngõ ra/vào phụ.  


Bạn đang muốn tìm một địa chỉ bán mixer cũ nhưng lại không biết phải chọn ở đâu bởi hiện nay có quá nhiều cửa hàng, đại lý phân phối thiết bị âm thanh. Để không mất công tìm kiếm, ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn một địa chỉ bán mixer cũ khá uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng. Bàn mixer soundcraft EFX16 Mixer - “phù thuỷ” âm thanh Trước khi chi một số tiền nhất định mua bàn mixer giá rẻ, nhất định bạn phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm “phù thuỷ” âm thanh này. Bàn mixer - máy trộn âm thanh, là tên gọi thông dụng nhất dành cho thiết bị chỉnh sửa, điều phối âm thanh từ các thiết bị micro nối với bàn máy. Các đại lý bán mixer cũ mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu như Việt Nam, Mỹ, Nhật bản, Trung Quốc,… với đa dạng về mẫu mã cũng như phân cấp vận hành. Bàn được chia thành 2 loại, Studio (dùng trong phòng thu) và Live performance (dùng trong các loại hình sân khấu biểu diễn, ca nhạc văn nghệ cấp trường học, hội trường,..).Dẫu rằng như thế, nhưng dù là bàn mixer giá rẻ hay đắt tiền, nguyên tắc vận hành một bàn mixer vẫn không hề thay đổi. Các tính năng chính của một bàn mixer Ngoài tìm hiểu về khái niệm của bàn mixer, một trong những yếu tố thiết yếu trước khi tìm đến điểm bán mixer cũ chính là tìm hiểu sơ về các tính năng cơ bản của bàn hoà trộn âm thanh.

- Input module: Đối với vị trí này, các bạn có thể kết nối các kênh đầu vào mono ( thiết bị thu âm như micro, micro không dây,.. ) và kênh đầu vào stereo ( thiết bị đọc tín hiệu của bàn mixer sau khi xử lý tín hiệu từ kênh mono) vào các ngõ có sẵn trên bàn mixer. - Master ( trộn âm và xuất tín hiệu) có 3 phần chính: + Master: Khống chế ngõ ra chính, xuất tín hiệu ngõ cuối cùng. +Sub-group: Thường chỉ có ở các loại mixer lớn, dùng để quản lý các nhóm tín hiệu. + Aux, send, return: Quản lý các ngõ ra/vào phụ. Mixer - “phù thuỷ” âm thanh Những lưu ý trước khi tìm đến một địa chỉ bán mixer cũ ? Trên thị trường bán lẻ ngày nay, bàn mixer trôi nổi với đủ mọi giá trị khiến không ít khách hàng phải đau đầu khi sự chênh lệch giữa các dòng máy có khi đến vài chục triệu đồng. Vậy để chọn mua một bàn mixer cũ giá rẻ, chúng ta cần nên có những bí quyết nào ? Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng bàn mixer của cá nhân trước khi lựa chọn sản phẩm và tìm đến địa chỉ mixer cũ để được tư vấn. Bước 2: Tìm đến các website bán mixer cũ uy tín, đọc các bài viết về các loại bàn mixer cũ giá rẻ có cùng chủng loại với nhu cầu đã xác định.

Bước 3: Lựa chọn dòng máy có các tính năng phù hợp, tránh chọn những mẫu máy “quá cao cấp”, bỏ phí những chức năng không phù hợp với nhu cầu sử dụng. Không nên chọn mua những loại bàn mixer có quá nhiều tính năng không phù hợp với nhu cầu sử dụng Bước 4: Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, đại lý bán mixer cũ , cần hỏi kỹ về tình trạng máy cũ đến mức nào, giá tiền cũng như chất lượng và tuổi thọ của máy. Khi chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ bán mixer cũ.

Mixer - “phù thuỷ” âm thanh

Những lưu ý trước khi tìm đến một địa chỉ bán mixer cũ

Trên thị trường bán lẻ ngày nay, bàn mixer trôi nổi với đủ mọi giá trị khiến không ít khách hàng phải đau đầu khi sự chênh lệch giữa các dòng máy có khi đến vài chục triệu đồng.Vậy để chọn mua một bàn mixer cũ giá rẻ, chúng ta cần nên có những bí quyết nào ?

Bước 1: Xác định nhu cầu sử dụng bàn mixer cũ của cá nhân trước khi lựa chọn sản phẩm và tìm đến địa chỉ bán mixer cũ để được tư vấn.
Bước 2: Tìm đến các website bán mixer cũ uy tín, đọc các bài viết về các loại bàn mixer cũ giá rẻ có cùng chủng loại với nhu cầu đã xác định.
Bước 3: Lựa chọn dòng máy có các tính năng phù hợp, tránh chọn những mẫu máy “quá cao cấp”, bỏ phí những chức năng không phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Không nên chọn mua những loại bàn mixer có quá nhiều tính năng không phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bước 4: Liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp, đại lý bán mixer cũ , cần hỏi kỹ về tình trạng máy cũ đến mức nào, giá tiền cũng như chất lượng và tuổi thọ của máy.

Khi chọn mua sản phẩm tại các địa chỉ bán mixer cũ, cần xem xét kỹ hạn bảo hành, điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tuổi thọ và hiệu suất làm việc.

Bước 5: Trực tiếp xem máy ở cửa hàng bán mixer cũ hoặc thử máy trước khi trả tiền để đảm bảo chất lượng cũng như hỏi kỹ cách sử dụng máy, tránh trường hợp sau khi mua về lại lọng cọng không biết dùng thế nào các bạn nhé !
Việt Mới Audio - đại lý bán mixer cũ uy tín

Với hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước từ Hà Nội, Nghệ An, Hưng Yên, đến Sài Gòn, Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn với nhu cầu tìm điểm bán mixer cũ giá rẻ.

 


© 2007 - 2021 https://dodong.kephongkhach.com
- Phone: +84-908-744-256