Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo tai tphcm

Sau tất cả, khi vị trí thứ hạng của bạn trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm càng cao và khi tần suất của bạn xuất hiện trên danh sách kết quả tìm kiếm càng thường xuyên, thì website của bạn sẽ càng nhận được nhiều traffic (lượt truy cập).

Khi thực hiện dịch vụ seo tổng thể , chúng tôi sẽ liệt kê toàn bộ từ khóa liên quan đến ngành kinh doanh của quý khách, có thể lên đến vài ngàn từ khóa .Sau đó thực hiện việc đẩy top toàn bộ các từ khóa liên quan để có thể tăng lượng tiếp cận, traffic, doanh thu của khách hàng .

Cho nên, có thể thấy rõ rằng dịch vụ SEO tổng thể là một giải pháp marketing hoàn hảo và vô cùng hiệu quả, mà lại còn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí vô nghĩa cho các doanh nghiệp/công ty trong chiến dịch quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ của mình. Tóm lại, SEO có thể giúp bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng rộng mở mà bạn không tới, từ đó tăng doanh thu và tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ của mình.
Vì sao các công ty cần dịch vụ SEO tổng thể?

Dich vu seo tai tphcmHiện nay, 95% người Việt Nam đều tìm đến Google khi họ cần tìm kiếm một thứ gì đó, có thể là sản phẩm/dịch vụ mà chính công ty của bạn cung cấp. Và 99% chỉ xem những website có mặt ở trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nếu vẫn chưa tìm thấy thứ mình mong muốn, phần lớn họ có thói quen đổi sang tìm kiếm một từ khóa/cụm từ khóa khác liên quan.

Vì thế cho nên việc đứng TOP bền vững trên bộ máy tìm kiếm hàng đầu thế giới này, sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng thật sự hiệu quả hơn hẳn những công cụ marketing online khác. Cụ thể hơn như sau:

    Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn hơn

Website của bạn càng sở hữu nhiều từ khóa tiềm năng, nhiều lượt search trên Google, thì khách hàng sẽ tiếp cận website của bạn ngày một nhiều hơn.

    Nâng cao giá trị thương hiệu

Khi website của bạn xuất hiện trên TOP trang đầu kết quả tìm kiếm của Google, thì khách hàng sẽ tin cậy nhãn hàng/thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của bạn hơn, bởi vì nó thể hiện lưu lượng truy cập nhiều, hay nói đơn giản là sự “đắt khách” của website. Đồng thời, Google thường chỉ xếp hạng cao cho những website chất lượng sau một thời gian chấm điểm kỹ lưỡng.

    Phân tích dữ liệu khách hàng một cách tốt hơn

Với số lượng đông đảo người dùng truy cập vào website sau khi được SEO, bạn có thể biết được hành vi của khách hàng thông qua từ khóa bằng nhiều công cụ, chẳng hạn như Google Analytics, Webmaster v..v… Từ đó, bạn có thể hiểu được thị hiếu của khách hàng để có những thay đổi phù hợp hơn, “hút khách” hơn cho những sản phẩm, dịch vụ sắp tới.

Dich vu seo tai tphcm


Làm dịch vụ SEO cho website
Lập chiến lược và kế hoạch SEO cho website
Tối ưu hóa website ( Chỉnh sửa các thẻ HTML (title, description, heading, hình ảnh, sitemap, robots.txt,…) nếu khách hàng cần hỗ trợ cho việc tối ưu hóa website (sau khi đã gửi yêu cầu chỉnh sửa)
Tối ưu hóa Off-Page (xây dựng backlink và các biện pháp kỹ thuật cần thiết nhằm nâng cao thứ hạng ổn định và bền vững)
Đánh giá và báo cáo
Kiểm tra thứ hạng từ khóa hàng ngày
Gởi báo cáo hàng tuần đến khách hàng để cùng chúng tôi theo dõi kết quả công việc.
Duy trì thứ hạng từ khóa trong top Google


Ngoài ra, bạn cũng có thể biết rõ được bao nhiêu người dùng đang truy cập website theo thời gian thực, kèm theo nhiều thuộc tính khác như giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ, v..v… Đây là một bí quyết đi đến thành công nên được áp dụng khi cần phát triển doanh nghiệp, đã được rất nhiều doanh nhân thành đạt truyền tai nhau cũng như những chuyên gia kinh tế đề cập đến trong sách vở, đó là hiểu rõ khách hàng của mình là ai.
Lợi ích từ dịch vụ SEO tại TPHCM của Việt SEO

    Giúp bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao và trụ TOP bền vững trong công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google
    Giúp bạn gia tăng lượt truy cập vào website
    Giúp bạn phát triển, nâng cao giá trị thương hiệu và lấy được lòng tin từ các khách hàng tiềm năng
    Giúp công việc kinh doanh, cung cấp dịch vụ của bạn thuận lợi với lợi nhuận tăng cao
    Giúp bạn tiết kiệm tối ưu chi phí quảng cáo
    Giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong chiến dịch marketing online, chinh phục nhiều thị trường khách hàng khác nhau
    Giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công trong kinh doanh, với những lời khuyên và gợi ý xu hướng mới nhất cho websie của bạn
    
    Vậy làm thế nào để thực hiện một chiến lược SEO toàn diện? Trước tiên là phải tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một website sẽ cung cấp một trải người dùng tuyệt vời, để làm tốt điều này và giảm thiểu thời gian thì bạn nên cần có sự tư vấn từ các công ty SEO uy tín.

Dich vu seo tai tphcm

Việc xây dựng nên sự cân bằng về nội dung, tổ chức website, cấu trúc dữ liệu và tiếp thị với các công cụ tìm kiếm là chìa khóa để phát triển, và đây là yếu tố để thực hiện dự án SEO thành công. Việc tìm kiếm các công ty có dịch vụ SEO website uy tín và chất lượng cũng là một điều rất quan trọng cho sự thành công của một doanh nghiệp.

Ở Việt SEO, ngoài việc sẽ giúp website có một thứ hạng cao trên Google, Bing… và chúng tôi cũng tư vấn và cố vấn SEO cho nhân sự chịu trách nhiệm SEO của doanh nghiệp.

Mọi chiến dịch và chiến lược SEO của chúng tôi đều áp dụng cách làm SEO mũ trắng điều này sẽ phù hợp với thành công lâu dài của bạn, giúp website tăng trưởng trên bảng xếp hạng trên SEPRs, tăng khả năng hiển thị và bền vững trong nhiều năm.
Dưới đây là các gói dịch vụ SEO tại TPHCM của chúng tôi

    SEO tổng thể
    SEO từ khoá
    SEO Onpage
    SEO Audit

SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm: SEO Onpage, xây dựng hệ thống content map, chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Và ngày nay gói SEO tổng thể đang được nhiều doanh nghiệp Việt Nam và trên thế giới hướng tới, vì ưu điểm là hướng tới chuyển đổi, tăng lượng truy cập không phải trả tiền về website, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tham khảo bảng báo giá SEO tổng thể
Và lợi ích của gói SEO tổng thể:

#1. SEO số lượng từ khoá lớn thu hút một lượng traffic lớn từ các công cụ tìm kiếm.

#2. Mọi phương pháp, kỹ thuật SEO đều được trải qua nhiều thử nghiệm thành công sau đó mới được áp dụng vào các dự án do đó bạn không còn phải lo lắng việc website bị phạt, đảm bảo duy trì được thứ hạng trong thời gian dài.

#3. Ngoài việc tăng hạng cho một số lượng lớn các từ khoá, ở gói dịch vụ này còn tập trung vào tối ưu chuyển đổi, giúp tăng doanh thu cho các doanh nghiệp và nâng tầm thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.
Công ty dịch vụ tối ưu website chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề tối ưu hoá website, chúng tôi hiểu Google và các yếu tố thành công để được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao từ đó có những thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.
#1. Chiến lược SEO toàn diện, chuyên nghiệp và uy tín

 


Đồng hồ Orient Bảo vệ toàn bộ mặt đồng hồ là lớp kính sapphire, Orient World Stage Collection là cả một series đồng hồ của Orient và hầu hết trong số đó đều là dạng dress watch với thiết kế khá phổ biến mà mỗi lần
Tủ bếp đẹp Bàn chậu rửa đôi giúp người sử dụng tiện lợi, Tương tự chậu rửa 3 ngăn, chậu rửa 3 hố được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào ưu điểm vượt trội. Thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng, bề
© 2007 - 2021 https://dodong.kephongkhach.com
- Phone: +84-908-744-256